มอเตอร์ไซค์-บิ๊กไบค์

ซีโร่เอสดีอาร์เวอร์ชั่นพิเศษฉลอง 10 ปีของแบรนด์รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสัญชาติอเมริกา

และรถจักรยานยนต์ดูอันสปอร์ตรสนิยมของทางซีโร่มอเตอร์ไซเคิ่ล เป็นรุ่นพิเศษที่เอสอ่าจะใช้สีดำเงาด้วยลายกราฟฟิคฉลอง 10 ปีของสติ๊กเกอร์ตอดขอบล้อ และชาร์ทจะรองรับหัวชาร์ททำให้หัวชาร์ทได้แล้วกว่าแบบปกติตั้งชิวหน้ากาดแฮรและแลคหลังที่มีขนาดเล็กในราคา 6.7 แสนบาท
ซึ่งทางซีโร่มอเตอร์ไซค์ขึ้นได้มีการจัดโปรแรงๆให้กับผู้ที่ใช้งานในอเมริกา ด้วยการที่คืนเงินให้1000 ดอลล่าร์กับลูกค้าในรุ่นเอสเอสอาร์ดีเอสและคืนเงินให้หกร้อย 50 ดอลล่าร์สหรัฐในรุ่นของเอฟเอ็กซ์และเอฟเอ็กซ์เอส
และท่านใดที่สนใจสามารถติดตามจับจองกันได้แล้ว ถือเป็นอีกหนึ่งคันที่มีความสวยงามและรูปร่างโฉบเฉียวเป็นอย่างมาก ที่วันนี้ทางเรานำเสนอเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งให้กับท่าน สามารถที่จะติดตามกันได้แล้วค่ะวันนี้

ยามาฮ่าเอ็มที 10 คลาสสิคเรโทรสุดเก๊า

ทางด้านยามาฮ่ากว่าที่จะถึงยุคสร้างพื้นฐานรถขึ้นมาเพื่อแยกไลน์ผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย อย่างทางแอฟแซด 09 ที่ได้มีการแตกมาเป็นเอฟเจ 09 เช่นเดียวกันกับในตระกูลเอ็มทีศูนย์เจ็ดก็เหมือนกัน ซึ่งเอ็มที10
เป็นนักเก็ตไบค์ที่มีการแบ่งร่างออกมาจากยามาฮ่าวายแซดเอฟอาร์หนึ่ง ถึงแม้ว่ายามาฮ่าจะเคยออกมาใน concept ก่อนหน้านี้ว่าจะไม่มีการเรียกร่างของเวอร์ชั่นทรูเซอร์หรือเวอร์ชั่นแอดเวนเจอร์ของเอ็มที 10 และแน่นอนว่าเค้าไม่อยากบอกว่าจะมีการแตกไลน์คลาสสิคเมโทรออกมา
และนอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งผลงานที่ดูทันสมัย นอกจากนี้เอาไฟหน้าของเอฟแซดศูนย์เก้ามาใส่แทนไฟหน้าเดิมของเอ็มที10 ไม่ให้หลุดทีมไปจากน้องน้องในสังกัดเอาเป็นว่าสไตล์นี้โดนใจไม่แพ้กันเลยค่ะ

คาวาซากินินจา 250 เอสแอล

แต่คันนี้อาจจะไม่ใช่รุ่นยอดนิยมในบ้านของเราแต่ว่าทางคาวาซากินั้นได้ทำรถในสไตล์ที่ดุเน้นทอล์คในเบื้องต้นและค่อนข้างที่จะจัดจ้านด้วย มีทางเลือกให้กับผู้ใช้งานโดยออกรถในคลาส 250 หนึ่งสูบมาสองเวอร์ชั่นเป็นสปอร์ตและเนกเกต
ซึ่งราคาตัวรถนั้นจะดรอปรองลงมาจากz250 หรือz300 โดยจะเน้นจุดเด่นที่ความคล่องตัวของผู้ในการขับขี่สูงการเปิดคันเร่งก็ไม่ได้กระชากมากจนเกินไปเรียกแต่ว่ามิติของรถก็ประมาณนี้ค่ะ แต่ว่าการดีไซน์นั้นเป็นสไตล์ของคาวาซากิแบบชัดเจนเลย
โดยที่ไม่ได้มีความเหลี่ยมของคมรถเส้นสายที่มีความชัดเจน ดูแล้วสวยมากน่าจะเหมาะกับมือใหม่หัดขับด้วยนะคะ ดังนั้นคุณทั้งหลายก็ไม่คววรพลาดเลยนะคะ

Vespa GTS 150 3Vie Super Sport รถจักรยานยนต์ที่อัดแน่นไปด้วยความลงตัวของเทคโนโลยีพร้อมความคลาสสิค

วันนี้เราขอนำเสนอรถจักรยานยนต์ที่มีทั้งความลงตัวทั้งด้านดีและเป็นรถจักรยานยนต์ที่มาพร้อมความคลาสสิคสุดแนวจากค่ายรถยนต์เวสป้า อย่าง Vespa GTS 150 3Vie Super Sport ซึ่งเปิดตัวด้วยเครื่องยนต์หัวฉีดอัจฉริยะสี่จังหวะสามวาล์วขนาด 150 ซีซีด้วยระบบที่มีระบบระบายความร้อนด้วยอากาศและมีน้ำหนักของตัวรถที่น้อยลงกว่ารุ่นอื่นๆหลายเท่าตัว
ที่สำคัญยังมีความโดดเด่นที่ความประหยัดซึ่งควรจะประหยัดเชื้อเพลิงอย่างมากสำหรับการใช้รถยนต์และรถจักรยานยนต์รุ่นVespa GTS 150 3Vie เป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบให้คุณสามารถรองรับร่วงหนักในด้านหน้าและด้านหลัง Super Sport ซึ่งยังไม่หมดเทคโนโลยีที่เดิมเข้าไปให้กับ Vespa GTS 150 3Vie Super Sport
ไลค์ให้คุณสมบัติทางด้านไดนามิคที่ดีและเหนือชั้นอีกด้วยในการแยกแยะการรับน้ำหนักของโชคลาภด้านหน้าออกจากกันพร้อมด้วยดิสเบรคหน้าแบบสองสูตรสำหรับด้านหน้าและหลังเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่โดยVespa GTS 150 3Vie Super Sportเสนอราคาอยู่ที่ 139,900 บาทเท่านั้นเองและมีให้คุณได้เลือกถึงสามสีคือสีขาวสีแดงและสีเทา

เวาปีอาริโอเปิดตัว Vespa LXV150

ซึ่งในช่วงที่ผ่านมาเวสปีอาริโอ ได้ออกมาเปิดตัวอย่างเป็นทางการเกี่ยวกับการฉลองเปิดตัวเวสป้ารุ่นใหม่และเป็นรุ่นพิเศษ นั่นก็คือ Vespa LXV150 ซึ่งเป็นรถสกูตเตอร์พรีเมี่ยมรุ่นพิเศษที่ถูกเปลี่ยนโฉมให้โดดเด่นด้วยสีดำด้านหรือที่เรียกว่าเมทัลลิกแบคและต้องแต่งรอบคันได้รับการแรงบันดาลใจ
มาจากแฟชั่นสไตล์สำหรับผู้ชายกับสไตล์ retro ของรถจักรยานยนต์เวสป้าโดยมีจุดเด่นอยู่ที่สีดำด้านและเราแม็กซ์สีดำเปลี่ยนลุคของคุณติ๋มมีกินอายของยุคหกศูนย์และตอนนี้กลายเป็นยุคเท่และดูดีเมื่อใครได้ใช้ใหม่
ซึ่งผู้ใช้จะมีความมาดแมนเป็นครั้งแรกในประเทศไทยและมาพร้อมกับพรีเมี่ยมเซตสุดพิเศษที่มีและสร้างขึ้นสำหรับรูปนี้โดยเฉพาะดังนั้นคุณไม่ควรพลาดซึ่งมีราคาเปิดจำหน่ายเบื้องต้นอยู่ที่ราคา 110,000 เก้าพันเก้าร้อยบาทและมีจำหน่ายจำกัดเพียง 220 คันเท่านั้น