มอเตอร์ไซค์-บิ๊กไบค์

2018 Ducati Panigale V4 เครื่อง MotoGP แรง 214 ม้า

DU 2017-10-03 1409
DU 2017-10-03 1409

เว็บไซต์เกมส์ Royal1688 การพนันในยุคสมัยใหม่ การพันที่เลือกสิ่งใหม่ๆ ให้กับตัวเอง สนใจเข้ามาเลือกทดลองเล่นเกมส์ง่ายๆ ผ่านเว็บไซต์แห่งนี้ และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับ Ducati ได้ฤกษ์งามยามดีเปิดตัวรถจักรยานยนต์รุ่นใหม่ที่หลายคนรอคอยมายาวนานนับปี 2018 Ducati Paigale V4 มีทั้งหมด 2 รุ่นย่อยไนโมเดลปีแรก 2018 Ducati Paigale V4 ใช้เครื่องยนต์ขนาด 1103 ซีซี V4 Desmosedici ที่ส่งตรงมาจาก MotoGP โดยนำเครื่องยนต์แบบ V4 มาปรับให้ลูกค้าเข้าถึงง่ายขึ้น ชื่อว่า Desmodici Stradale 1103 ซีซี 90 องศา วาล์วแปรฟัน Desmodromic 4 วาล์วต่อลูกสูบอยู่ที่ 214 แรงม้าบนน้ำหนักตัว 198 กก.เฉลี่ย 1.1 แรงม้าต่อน้ำหนัก 1 กิโลกรัมและ รุ่น S จะมีน้ำหนักตัวเพียง 195 กก.

ซึ่งเครื่องยนต์ 90 องศาวางหมุนไปด้านหลังที่ 42 องศา ทำให้มีขนาดที่ลงตัวกับตัวถังและยังเป็นการวางศูนย์ถ่วงน้ำหนัก ศูนย์รวมแบบเดียวกับรถแข่ง MotoGP แคร้งชาร์ฟแบบ counter-rotating ทำให้รถพลิกได้อย่างรวดเร็วด้วยการทำงานต้านแรงเฉื่อยจากการกระทำจากล้อโดยตรง ซึ่งยังช่วยลดการยกล้อเมื่อเร่งหรือเบรก เครื่องยนต์ Desmodici Stradale ให้สุ้มเสียงที่เป็นเอกลักษณ์ มีพละกำลังควบคุมได้ง่าย ซึ่งการยึดเกาะที่ดีในการออกโค้ง เป็นเครื่องยนต์ที่สร้างมาใช้ขับขี่ในสนามแข่ง แต่ออกแบบมาสำหรับการใช้งานบนท้องถนน ด้วยแรงบิดในรอบต่ำและกลาง

อย่างไรก็ตาม 2018 Ducati Paigale V4 จะมาแทนที่ Ducati 1299Panigale ในฐานะเรือธงลำใหม่ กลุ่มซูเปอร์สปอร์ตของค่ายที่ให้สมรรถนะที่ดีขึ้น การขับขี่สุดมันส์แบบมีสไตล์บนน้ำหนักตัวที่เบาลงมาก 2018 Ducati Paigale V4 จะว่างจำหน่าย 2 รุ่นย่อยคือรุ่นมาตรฐานและรุ่น S ที่จะมีออพชั่นที่ต่างออกไป โดยรถทั้งสองรุ่นจะเริ่มวางจำหน่าย เดือนมกราคม 2018 เป็นต้นไป และนอกจากนี้ ทุกท่านยังสามารถเลือกสนุก สนาน ไปกับการพนันในยุคสมัยใหม่ โอกาสที่เปิดกว้าง สร้างรายได้เสริมให้กับทุกท่านได้เป็นอย่างดี พบกับมุมมองการพนันผ่านเว็บ Royal1688 ทางเข้า ที่เรียบง่าย ได้เงินเร็ว วันนี้

ซีโร่เอสดีอาร์เวอร์ชั่นพิเศษฉลอง 10 ปีของแบรนด์รถจักรยานยนต์ไฟฟ้าสัญชาติอเมริกา

และรถจักรยานยนต์ดูอันสปอร์ตรสนิยมของทางซีโร่มอเตอร์ไซเคิ่ล เป็นรุ่นพิเศษที่เอสอ่าจะใช้สีดำเงาด้วยลายกราฟฟิคฉลอง 10 ปีของสติ๊กเกอร์ตอดขอบล้อ และชาร์ทจะรองรับหัวชาร์ททำให้หัวชาร์ทได้แล้วกว่าแบบปกติตั้งชิวหน้ากาดแฮรและแลคหลังที่มีขนาดเล็กในราคา 6.7 แสนบาท
ซึ่งทางซีโร่มอเตอร์ไซค์ขึ้นได้มีการจัดโปรแรงๆให้กับผู้ที่ใช้งานในอเมริกา ด้วยการที่คืนเงินให้1000 ดอลล่าร์กับลูกค้าในรุ่นเอสเอสอาร์ดีเอสและคืนเงินให้หกร้อย 50 ดอลล่าร์สหรัฐในรุ่นของเอฟเอ็กซ์และเอฟเอ็กซ์เอส
และท่านใดที่สนใจสามารถติดตามจับจองกันได้แล้ว ถือเป็นอีกหนึ่งคันที่มีความสวยงามและรูปร่างโฉบเฉียวเป็นอย่างมาก ที่วันนี้ทางเรานำเสนอเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งให้กับท่าน สามารถที่จะติดตามกันได้แล้วค่ะวันนี้

ยามาฮ่าเอ็มที 10 คลาสสิคเรโทรสุดเก๊า

ทางด้านยามาฮ่ากว่าที่จะถึงยุคสร้างพื้นฐานรถขึ้นมาเพื่อแยกไลน์ผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลาย อย่างทางแอฟแซด 09 ที่ได้มีการแตกมาเป็นเอฟเจ 09 เช่นเดียวกันกับในตระกูลเอ็มทีศูนย์เจ็ดก็เหมือนกัน ซึ่งเอ็มที10
เป็นนักเก็ตไบค์ที่มีการแบ่งร่างออกมาจากยามาฮ่าวายแซดเอฟอาร์หนึ่ง ถึงแม้ว่ายามาฮ่าจะเคยออกมาใน concept ก่อนหน้านี้ว่าจะไม่มีการเรียกร่างของเวอร์ชั่นทรูเซอร์หรือเวอร์ชั่นแอดเวนเจอร์ของเอ็มที 10 และแน่นอนว่าเค้าไม่อยากบอกว่าจะมีการแตกไลน์คลาสสิคเมโทรออกมา
และนอกจากนี้ยังมีอีกหนึ่งผลงานที่ดูทันสมัย นอกจากนี้เอาไฟหน้าของเอฟแซดศูนย์เก้ามาใส่แทนไฟหน้าเดิมของเอ็มที10 ไม่ให้หลุดทีมไปจากน้องน้องในสังกัดเอาเป็นว่าสไตล์นี้โดนใจไม่แพ้กันเลยค่ะ

คาวาซากินินจา 250 เอสแอล

แต่คันนี้อาจจะไม่ใช่รุ่นยอดนิยมในบ้านของเราแต่ว่าทางคาวาซากินั้นได้ทำรถในสไตล์ที่ดุเน้นทอล์คในเบื้องต้นและค่อนข้างที่จะจัดจ้านด้วย มีทางเลือกให้กับผู้ใช้งานโดยออกรถในคลาส 250 หนึ่งสูบมาสองเวอร์ชั่นเป็นสปอร์ตและเนกเกต
ซึ่งราคาตัวรถนั้นจะดรอปรองลงมาจากz250 หรือz300 โดยจะเน้นจุดเด่นที่ความคล่องตัวของผู้ในการขับขี่สูงการเปิดคันเร่งก็ไม่ได้กระชากมากจนเกินไปเรียกแต่ว่ามิติของรถก็ประมาณนี้ค่ะ แต่ว่าการดีไซน์นั้นเป็นสไตล์ของคาวาซากิแบบชัดเจนเลย
โดยที่ไม่ได้มีความเหลี่ยมของคมรถเส้นสายที่มีความชัดเจน ดูแล้วสวยมากน่าจะเหมาะกับมือใหม่หัดขับด้วยนะคะ ดังนั้นคุณทั้งหลายก็ไม่คววรพลาดเลยนะคะ

Vespa GTS 150 3Vie Super Sport รถจักรยานยนต์ที่อัดแน่นไปด้วยความลงตัวของเทคโนโลยีพร้อมความคลาสสิค

วันนี้เราขอนำเสนอรถจักรยานยนต์ที่มีทั้งความลงตัวทั้งด้านดีและเป็นรถจักรยานยนต์ที่มาพร้อมความคลาสสิคสุดแนวจากค่ายรถยนต์เวสป้า อย่าง Vespa GTS 150 3Vie Super Sport ซึ่งเปิดตัวด้วยเครื่องยนต์หัวฉีดอัจฉริยะสี่จังหวะสามวาล์วขนาด 150 ซีซีด้วยระบบที่มีระบบระบายความร้อนด้วยอากาศและมีน้ำหนักของตัวรถที่น้อยลงกว่ารุ่นอื่นๆหลายเท่าตัว
ที่สำคัญยังมีความโดดเด่นที่ความประหยัดซึ่งควรจะประหยัดเชื้อเพลิงอย่างมากสำหรับการใช้รถยนต์และรถจักรยานยนต์รุ่นVespa GTS 150 3Vie เป็นเทคโนโลยีที่ออกแบบให้คุณสามารถรองรับร่วงหนักในด้านหน้าและด้านหลัง Super Sport ซึ่งยังไม่หมดเทคโนโลยีที่เดิมเข้าไปให้กับ Vespa GTS 150 3Vie Super Sport
ไลค์ให้คุณสมบัติทางด้านไดนามิคที่ดีและเหนือชั้นอีกด้วยในการแยกแยะการรับน้ำหนักของโชคลาภด้านหน้าออกจากกันพร้อมด้วยดิสเบรคหน้าแบบสองสูตรสำหรับด้านหน้าและหลังเพื่อเพิ่มความมั่นใจในการขับขี่โดยVespa GTS 150 3Vie Super Sportเสนอราคาอยู่ที่ 139,900 บาทเท่านั้นเองและมีให้คุณได้เลือกถึงสามสีคือสีขาวสีแดงและสีเทา