Month: May 2016

มาแล้วครับกับราคารถบิ๊กไบค์เอาใจขวัญใจมหาชนจากค่ายชื่อดัง Kawasaki Z250

หากคุณกำลังมองหารถสปอร์ตเต็มรูปแบบเราขอแนะนำให้คุณพบกับ Kawasaki Z250 ซึ่งเป็นรถบิ๊กไบค์ ในกลุ่มรถรูปแบบเน็คเก็ตไบค์สซึ่งเป็นรถสไตล์สปอร์ตที่สามารถตอบโจทย์ความท้าทายและเป็นรที่อยู่ในรูปแบบความโชคเชียวสไตล์สปอร์ตซึ่งเป็นสไตล์ที่ล้ำสมัยและเร้าใจยิ่งกว่าใครแน่นอน
โดยเจ้า Kawasaki Z250 จะมาพร้อมความเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่ที่เติมเต็มความรู้สึกดีดีให้กับผู้ขับขี่ได้สัมผัสอย่างเหนือชั้นซึ่งรถนั้นเป็นรถขนาดเล็กมีความทันสมัยและออกแบบมาได้อย่างสวยงาม ซึ่งจะมีความโค้งมนในองศาที่สวยงามและรูปลักษณ์น่าค้นหาซึ่งผสมผสานกับลวดลายของความเท่ได้อย่างเหนือชั้นอีกด้วยที่สำคัญนั้น Kawasaki Z250 ยังมาพร้อมกับสมรรถนะและความปลอดภัยด้วยเครื่องยนต์สองสูบสี่จังหวะและระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ
ที่สำคัญยังมีปริมาตรกระบอกสูบ 240 944 ซึ่งมีการใช้ระบบวาล์ว DOHC8 วาล์ว ซึ่งอาจใบอย่างเต็มที่ด้วยขนาดกระบอกสูบและช่วงชัก 62.0 x 41.2 มิลลิเมตร และที่สำคัญยังส่งต่อความแรงในการใช้อัตราการอัดกว่า 11.3 ต่อ 1 เลยทีเดียวซึ่งพาคุณมาพบกับความตะลึงและความแรงทุกสปีดด้วยระบบเกียร์กว่าหกปีอ่ะที่ออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อการขับขี่ที่สนุกกว่าเดิมดังนั้นคุณสามารถทดลองขับและพบกับรถคันนี้ได้แล้วที่โชว์รูม Kawasaki กลับรถ Kawasaki Z250
ดาวน์โหลด (3)

Kawasaki H2 GT 2017 ภาพร่างว่าที่รถสปอร์ตทัวร์ริ่งพันธุ์แรงแห่งค่ายแตนเขียว

เว็บไซต์ความสนุกที่จะมาเติมเต็มให้กับนักพนันออนไลน์ ซึ่งจะเล่นการพนันที่ไหน แบบไหน มาเล่นได้ตลอดทั้งวันมีผลกำไรที่มากขึ้น
1464076347
ในวันนี้ทางเว็บการพนันของเราก็ได้จัดกิจกรรมโบนัสมากมายตอบแทนท่านนักลงทุนที่มาใช้บริการกับเรา ในวันนี้เราก็ได้นำเอาข่าวของรถบิ๊กไบค์รุ่นใหม่ของค่ายดังอย่าง Kawasaki มาอัพเดทให้ท่านได้ติดตามกัน ล่าสุดนิตยสารจักรยานยนต์ชื่อดังของแดนปลาดิบอย่าง Young Machine ก้ออกมาเผยภาพรถสปอร์ตทัวช์ริ่งคันใหม่ของค่ายอย่าง Kawasaki H2 GT ปี 2017 ซึ่งเจ้าโมเดลใหม่คันนี้มันจะมาพร้อมกับชิลด์หน้าขนาดใหญ่ เบาะของคนซ้อนก็จะหนาขึ้นด้วยซึ่งเจ้า Kawasaki H2 GT มาในมาด Sport Touring เวอร์ชั่นใหม่โมเดล 2017 -2018 และในตอนนี้คู่แข่งของค่ายอย่างซูซูกิก็กำลังซุ่มพัฒนาโมเดลใหม่อยู่ในเวลานี้ อีกทั้งวันนี้ท่านที่มาลงทุนออนไลน์ที่เว็บเราท่านจะไได้รับการบริการที่ดีและสะดวกสบาย

BMW i8 ยนตกรรม Sport Hybrid ที่ได้รับแรงบันดาลใจในการตกแต่งจาก Iron Man

เว็บไซต์การเดิมพันและเล่นการพนันออนไลน์ที่จะเป็นการเล่นพนันที่ยอดเยี่ยม มีเกมการพนันที่สนุกสมจริง อยากจะเล่นมาเดิมพันได้ตลอด 24 ชั่วโมง
1464236167
นอกจากนี้ทางเว็บไซต์การพนันคาสิโนออนไลน์ของเราก็ได้นำเอาข่าวสารรถยนต์จากค่ายดังอย่าง BMW มาอัพเดทให้ท่านได้ติดตามกันล่าสุดทางค่ายเตรียมได้วางแผนกระตุ้นตลาดรถยนต์ตระกลูซีรี่ย์ i ด้วยการนำเสนอรถยนต์ Sport Hybrid อย่าง BMW i8 ที่ถูกนำมาแต่งเป็นรถ Super Hero อย่าง Iron Man โดยทางค่ายมีแผนจะดึงดูดลูกค้ารุ่นใหม่ด้วยความโดดเด่นที่ไม่ซ้ำใครของรถยนต์รุ่นนี้ และในวันนี้ท่านนักพนันท่านไหนที่สนใจจะสร้างรายได้จากเกมส์การพนันออนไลน์ของเราก็สามารถเข้ามาเล่นเข้ามาลงทุนกับเราได้ที่นี้

Noble M600 รุ่นพิเศษ เตรียมอวดโฉมพร้อมโชว์สมรรถนะที่เร้าใจในงาน London Motor Show

เว็บไซต์ที่เป็นแหล่งการเล่นพนันและการเดิมพันที่เต็มที่ คุ้มค่ากับการพนันที่ชอบ พร้อมอยากจะเล่นพนันมารับการเดิมพันได้เสมอ
1462354584
นอกจากนี้แล้วทางเว็บไซตืของเราก็ได้นำเอาข่าวรถซุปเปอร์คาร์จากค่ายดังอย่าง Noble มาอัพเดทความเคลื่อนไหวให้แฟนๆ ของค่ายนี้ได้ติดตามกัน ล่าสุดทางค่ายได้ออกมาเปิดตัวรถซุปเปอร์คาร์คันใหม่อย่าง Noble M600 รุ่นแต่งพิเศษ ซึ่งมันจะถูกยกละดับเครื่องยนต์ Yamaha Twin Turbo V8 ขนาด 4.4 ลิตร 662 แรงม้า ส่งกำลังด้วยเกียร์ธรรมดา 6 สปีด โดยทางค่ายจะนำมันไปเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่งาน London Motor Show ท่านไหนที่สนใจก็รอติดตามข่าวสารถกันอีกครั้ง ส่วนวันนี้ใครที่ต้องการจะลงทุนออนไลน์กับเกมส์พนันกีฬาออนไลน์ก็สามารถมาเล่นกับเราได้ที่นี้

Honda เผยโฉม Brio และ Brio Amaze พร้อมภาพลักษณ์ทันสมัยยิ่งขึ้น เริ่มต้นที่ 4.95 แสนบาท

เว็บไซต์การเล่นเกมการพนัน ที่จะเลือกเล่นเกมการพนันในแบบที่ท่านจะเล่นได้เต็มที่เสมอ ไม่ว่าจะเล่นเกมอะไรก็สนุก เพลิดเพลินได้ตลอดเวลา
1463466935
ค่าย ฮอนด้า ออโตโมบิล (ประเทศไทย) จำกัด ได้เปิดตัว “New Brio” กับ “New Brio Amaze” ยนตรกรรมอีโคคาร์ ที่ให้ความอบอุ่นทุกการขับขี่ มีความทันสมัยยิ่งขึ้น ออกแบบภายในและภายนอกใหม่ พร้อมกับความสะดวกที่ล้ำสมัย เต็มเปี่ยมด้วยมรรถนะเครื่องยนต์ SOHC i-VTEC ขนาด 1.2 ลิตร 4 สูบ 16 วาล์ว 90 แรงม้า ระบบเกียร์ CVT ใหม่ มีอัตราการประหยัดน้ำมันเชื้อเพลิงที่ดีเยี่ยม เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ระดับ EURO4 และยังมีระบบเบรกป้องกันล้อล็อก และระบบสัญญาณกันขโมย ฮอนด้า บริโอ้ และ ฮอนด้า บริโอ้ อเมซ ใหม่ มีให้เลือกทั้งหมด 3 สี สีขาวทาฟเฟต้า สีดำคริสตัล (มุก) และสีใหม่เงินลูนาร์ (เมทัลลิก) ในวันนี้ท่านนักพนันที่ต้องการลงทุนออนไลนืก็สามารถมาลงทุนกับเราได้วันนี้