Month: July 2016

เกมส์รถแข่ง Porsche 718 บล็อกสเตอร์และ 718 เคแมน

ทางด้านแฟนๆของค่ายรถสปอร์ตประเทศเยอรมันนีได้สามารถแสดงทักษะในการขับขี่รถผ่านทางเกมออนไลน์ที่มีชื่อว่า 718 ชาเลน โดยเขาสามารถเลือกได้ว่าจะขับบล็อกสเตอร์เอสหรือจะขับเคแมนบนถนนที่คดเคี้ยวไปมา ได้แข่งขันกับผู้เล่นจากทั่วทุกมุมโลกตั้งแต่วันนี้ไปจนถึงวันที่ 17 สิงหาคมค่ะ
และไม่เพียงเท่านั้นปอเช่ยังมีการสนับสนุนให้ผู้เล่นเชิญชวนเพื่อนฝูงและครอบครัวมาร่วมแข่งและแชร์ผลการแข่งทางโซเชียลมีเดียกันด้วยโดยจะปล่อยว่าถ้าตำนานไม่ได้เกิดขึ้นเองเกม 718 ชาเลน จะเป็นวิธีสำหรับคุณที่จะก้าวไปในตำนาน ซึ่งผู้ทำเวลาได้ดีที่สุดภายในเที่ยงคืนของวันที่ 17 สิงหาคม
จะได้รับรางวัลครั้งหนึ่งในชีวิตในการเข้าร่วมการแข่งขันปอเช่คาเรร่าคัพ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันรถหรูฟอมูล่าวันสิงคโปร์กรังด์ปรีซ์ระหว่างวันที่ 16 – 18 กันยายนค่ะ และใครที่สนใจสามารถคลิกเข้าชมได้ซึ่งจะมีเกมให้เล่นและข้อมูลของตัวรถทั้งสองรุ่นที่จะถ่ายทอดการพัฒนารถแข่ง 718 เครื่องยนต์บางกลางลำโพงและคว้าชัยชนะมาในทศวรรษที่ 1950 และ 1960 ค่ะ

ออพชั่นทีเด็ดของ 2017 ฮอนด้าซีบีอาร์ 1000 อาร์อาร์

ทางด้านฮอนด้าอาจจะขึ้นชื่อในเรื่องมาช้าแต่ก็มักจะมาในจังหวัดที่ดีที่สุดด้วยซึ่งในปี 2017 ซีบีอาร์ 1000 อาร์อาร์ ที่เหลือทิ้งหลังในการอัพเกรดเป็นนานจะมาในจังหวัดที่ตลาดซุปเปอร์ไบค์กำลังคึกคักกันเลยค่ะ ทางด้านฮอนด้าได้มีการพัฒนาซีบีอาร์ 1000 อาร์อาร์ ขึ้นมาบน concept ที่ว่าต้องการความครอบคลุมในการใช้งานไม่ว่าจะเป็นในสนามหรือว่าบนถนน มีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหม่นี้เป็นอะไรที่น่าทึ่งมากๆจนคู่แข่งนั้นต้องตะลึงเพราะงานนี้ไม่ได้เปลี่ยนแค่ชุดสีไตรคันเลอร์ในสไตล์มาอย่างแน่นอน
ซึ่งผู้ที่เคยได้สัมผัสมาแล้วได้ให้ข้อมูลว่าตัวรถน้อยลงทำให้ซีบีอาร์ 1000 อาร์อาร์ มีการครอบคลุมตัวในการเข้าโค้งได้ดียิ่งขึ้นและมีความคมเป็นอย่างมาก ซึ่งมั่นใจได้เลยว่าฮอนด้าซีบีอาร์ 1000 ไมล์นี้จะมีพละกำลังที่มากยิ่งขึ้นโดยเฉพาะคู่แข่งทั้งบีเอ็มดับเบิ้ลยูเอส 1000 ที่มีหมาถึง 195 ตัว
และคาวาซากิแซดเอ็กซ์ 10 อาร์ ที่มีม 200 ตัวในขณะที่ ซีบีอาร์ 1000 ชมปัจจุบันมีมาแค่ 175 ตัวเท่านั้นค่ะ และไม่น่าแปลกใจที่ซีบีอาร์ 1000 อาร์อาร์ จะสามารถออกมาได้เทพขนาดนี้เพราะว่าฮอนด้าได้ตัดสินใจที่จะทิ้งการพัฒนาฮอนด้าซีบีอาร์ 600 อาร์อาร์และบอกเลยว่างานนี้มีความคาดหวังอยู่สูงแน่นอน

ฮอนด้าเปิดตัวนิวซุปเปอร์คัพ 110 คงสไตล์ความเรโทร

ทางด้านฮอนด้าซุปเปอร์ขับได้เป็นการเปิดตัวรถสไตล์เรโทรตอกย้ำความเก่าในฉบับปีค.ศ. 1958 ด้วยแบบที่มี 5 สีสัน 5 สไตล์ที่สามารถตอบโจทย์ความเก่าในแบบร่วมสมัยได้ ทางด้านนายสุชาติอรุณแสงโรจน์ที่เป็นรองประธานกรรมการบริหารบริษัทเอพีฮอนด้าจำกัดได้มีการเผยว่า ฮอนด้าสปอร์ตคัพได้เน้นดีไซน์ร่วมสมัยถ้างั้นนัดติดตั้งเทคโนโลยีเป็นรถที่ลงตัวและได้รับความนิยมมากจากคนไทยอย่างรวดเร็วด้วยค่ะ ฮอนด้าซุปเปอร์คัพใหม่นี้ได้ใช้เครื่องยนต์ 4 จังหวะหัวฉีดอัจฉริยะ PGM-FI 110 ซีซี ประหยัดสูงสุดถึง 50 4 กิโลเมตรต่อลิตรมีระบบสตาร์ทมือโชคด้านหลังเป็นโครเมียมสามารถปรับระดับได้ ปลอดภัยด้วยกุญแจนิรภัยสองชั้น ตัวรถมีให้เลือกห้าสีสรรได้แก่สีแดงขาว สีน้ำตาลขาว สีเขียวขาว สีน้ำเงินขาว สีชมพูขาว สำหรับฮอนด้าซุปเปอร์คัพใหม่พร้อมให้ทุกท่านซื้อแล้วที่ศูนย์จำหน่ายและศูนย์บริการฮอนด้าในราคา 4.27 หมื่นบาทค่ะ

ฟอร์ดเอฟซีรี่ย์ซุปเปอร์ดิวตี้รุ่นต่อไปจะมาพร้อมกับแรงบิดที่มีความมหาศาลมาก

และคงไม่มีอะไรที่ทรงพลังไปกว่าฟอร์ดเอฟซีรี่ย์รุ่นใหม่ที่ทางฟอร์ดได้มีการออกมาบอกว่าเป็นรถกระบะโฟไซด์สมรรถนะสูงที่จะมีแกะกำลังบิดสูงถึง 1250 นิวตันเมตร เพื่อเป็นการใช้งานที่หลากหลายและเนื่องจากการใช้งานรถกระบะในตลาดต่างประเทศมีการใช้งานที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นรถบรรทุกสัมภาระขนาดใหญ่การลากเรือแล้วยังรวมถึงการใช้งานที่หนักหน่วงด้วย
รถบรรทุกพละกำลังจึงเป็นเรื่องที่สำคัญ ทางด้านรถกระบะฟูสายรุ่นใหม่ในอนาคตของเอฟซีรี่ย์ซุปเปอร์ดิวตี้ที่สามารถรักจุงวัตถุที่มีน้ำหนักถึง 32,500 ปอนด์ โดยพัฒนาขุมพลังใหม่เครื่องยนต์ดีเซลวีแปดขนาด 6.7 ลิตรที่มาพร้อมกับแรงม้าสูงสุดถึง 440 แรงม้า
ฟังดูเหมือนจะน้อยนะคะแต่ทางด้านแรงบิดมหาศาลถึง 1254 นิวตันเมตรนี้ ทางฟอร์ดได้มีการเผยว่าเอฟซีรีย์ซุปเปอร์ดิวตี้รุ่นนี้เป็นกระบะที่มีกำลังแรงบิดสูงกว่ารถซุปเปอร์คาร์ระดับโลกในฝันที่ใครหลายคนยังบุกัตติเวรอน ที่มาพร้อมกับแรงบิดสูงสุด 1200 นิวตันเมตรกันเลยค่ะ

Volvo ออกมายืนยันระบบขับขี่อัตโนมัติควรใช้เพื่อลดความเบื่อหน่ายของผู้ขับขี่

ทางด้าน ฮาคาน ซามูเอลสัน ที่เป็นประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Volvo นี้กันกล่าวว่าบริษัทนั้นให้ความสำคัญกับการขับขี่และเน้นย้ำในการเช่ารถระบบขับขี่อัตโนมัติเพื่อเป็นการลดความเมื่อยล้าและยังลดความน่าเบื่อหน่ายได้การขับขี่ด้วย และบนมตอร์เวย์หรือว่าเป็นถนนทางไกลนั่นเองค่ะ
เรานั้นไม่มีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาสามารถขับเคลื่อนในเมืองจากจุดหนึ่งไปยังอีกจุดหนึ่งโดยอัตโนมัติซามูเอลนั้นได้กล่าวไว้ และถ้าคุณเป็นผู้บริโภคทั่วไปผมคิดว่าคุณไม่ต้องการเทคโนโลยีนี้เราเชื่อว่าเทคโนโลยีนี้จะเหมาะกับสถานการณ์ขับขี่ที่น่าเบื่อมากกว่า
ซึ่งคุณสามารถเปิดระบบนี้และนั่งทำงานอย่างอื่นที่สร้างสรรค์เราต้องการแบบนั้น ซีอีโอของ Volvo ได้เน้นย้ำว่า Volvo นั้นมีความมุ่งมั่นที่จะพัฒนาระบบภาพเขียนเติมโรมัที่มีความปลอดภัยสูงสุดและยังรับผิดชอบอย่างเต็มที่ในระบบที่ Volvo ได้มีการนำเสนอ และถ้าคุณต้องการทำตลาดด้วยเทคโนโลยีนี้คุณต้องรับผิดชอบถ้าคุณไม่พร้อมก็ควรทำอื่นดีกว่า ซามูเอลได้กล่าวไว้