Month: July 2017

McLaren เตรียมเปิดตัว P1 รุ่นตัวแข่งโฉมใหม่ในปีนี้

McLaren-P15-Hypercar-6

เว็บไซต์เกมส์ Royal1688 ที่น่าสนใจ สนุกไปกับเกมส์ยุคใหม่ หนทางสู่การพนันที่เลือกเล่นได้ทุกๆวันนี้ และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับรถรุ่นใหม่มีรหัสตัวถังว่าพี15 (P15) ถ้าไม่นับรวมพี1 จีทีอาร์ รถรุ่นใหม่จะมีความแรงที่สุดเท่าที่แมคลาเรนเคยผลิตมาเลยทีเดียว และ ที่น่าสนใจคือจะไม่ใช่ระบบขับเคลื่อนไฮบริดที่ค่อนข้างหนัก เพราะหันไปคบกับเครื่องยนต์วี8 ทวินเทอร์โบ รีดพละกำลังระดับ 789 แรงม้าแทน

ตัวเลขพละกำลังน้อยกว่าพี1 ซึ่งอยู่ที่ 903 แรงม้า แต่พี15 จะมีตัวถังที่เบากว่า 250 กก. หรือประมาณ 1,300 กก. ทำให้อัตราส่วนแรงม้าต่อน้ำหนักของพี15 มีความสมดุลเหนือกว่าพี1 อัตราเร่งทางตรงอาจไม่ใช่เป้าหมายหลัก เนื่องจากรายงานข่าวระบุว่าการทำเวลาเร่ง 0-100 กม.ต่อชม. ของพี15 อยู่ตรงกลางระหว่างพี1 และ 720เอส แต่ถ้าเป็นการขับขี่ในสนามแข่ง พี15 เร็วกว่าทั้งพี1 และ 720เอส เนื่องจากตัวถังเบาและมีการติดตั้งแอโรพาร์ทเพิ่มด้วย

ทั้งนี้ โครงสร้างแพลทฟอร์มของพี15 จะเป็น Monocage II คาร์บอนไฟเบอร์ เปิดตัวครั้งแรกในรุ่น 720เอส เมื่อต้นปีที่ผ่านมา ในขณะที่ตัวถังจะใช้วัสดุคาร์บอนเช่นกัน แมคลาเรน พี15 สามารถใช้งานบนถนนทั่วไป อาจมีจำนวนการผลิตจำกัดเพียง 500 คัน ราคาจำหน่ายจะแพงฆูฉี่ เริ่มต้นที่ 7 แสนยูโรด้วยกัน และยังมีเกมส์ Royal1688 เล่นผ่านเว็บ การพนันที่เปิดทุกๆช่องทางการเล่นที่ลงตัว สนุกไปกับยุคแห่งการพนันที่ดีที่สุด สนใจเข้ามาเล่นเกมส์ได้เลยวันนี้

Aston Martinเผย Valkyrie ทำเวลาใกล้เคียงรถแข่งฟอร์มูล่าวัน

Aston-Martin-Valkyrie-2

เกมส์ Royal1688 การพนันยุคใหม่ การพนันที่เปิดช่องทางสู่การเดิมพันที่ลงตัวที่สุด หนึ่งทางเลือกสนุกที่หลายคนไม่พลาด เลือกเล่นได้เลยวันนี้ และยังรายงานข่าวเรื่องรถ ซึ่งทาง เดวิด คิง ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการพิเศษของแอสตัน มาร์ตินเผยว่า วัลคีรีจะเป็นมากกว่ารถซูเปอร์คาร์ หากจะสร้างนิยามใหม่ของการเป็นซูเปอร์ไฮเปอร์คาร์ในโลกยานยนต์

ซึ่ง วัลคีรีจะมี 2 เวอร์ชั่นให้เลือกใช้ใช้ ไม่ว่าจะเป็ฯ เวอร์ชั่นโรดคาร์ และเรซคาร์ โดยเดวิด คิง เผยด้วยความมั่นใจว่า “รุ่นโรดคาร์ มีความทรงพลังมาก ในขณะที่เวอร์ชั่นเรซคาร์ มีสมรรถนะทำความเร็วรอบสนามแข่งใกล้เคียงกับรถฟอร์มูล่าวัน ที่วัลคีรีจะใช้รถแข่งสูตรหนึ่งเป็นมาตรฐานเทียบ เพราะเห็นว่า รถไฮเปอร์คาร์รุ่นนี้ เกิดจากการพัฒนาร่วมกันกับแอสตัน มาร์ติน และเรดบูลล์ เรซซิ่ง

ทั้งนี้ คาดว่าวัลคีรีจะมาพร้อมเครื่องยนต์บล็อกวี12 ความจุกระบอกสูบ 6.5 ลิตร ไม่มีระบบอัดอากาศ พ่วงระบบไฟฟ้าในช่วยขับเคลื่อน รีดพละกำลังสูงสุด 1,130 แรงม้า น้ำหนักตัวถังอยู่ที่ 2,300 ปอนด์ และยังมีกิจกรรมการพนันดีๆ ในรูปแบบใหม่ หนทางสู่การเดิมพันที่หลากหลายช่องทางเลือกสนุก สนานไปกับเกมส์ Royal1688 บน มือ ถือ ยอดนิยมได้เลยวันนี้

แก้ไขถุงลม Takata อาจยังมีความเสี่ยงระยะยาว

NHTSA-Recalls-More-Takata-A

เว็บไซต์เกมส์ Royal1688 การเสี่ยงโชคที่เป็นเรื่องที่ง่าย ลุ้นรับแจ็ตพ๊อต กว่า 30 ล้านบาท พลาดไม่ได้กับการพนันออนไลน์ เริ่มต้นดีๆพร้อมรับสิทธิพิเศษในการเล่นเกมกับเราได้แล้ววันนี้ และยังรายงานข่าวเรื่องรถยนต์ ทางสำนักข่าวรอยเตอร์รายงานโดยอ้างความเห็นที่ปรึกษาในอุตสาหกรรมยานยนต์และผู้เชี่ยวชาญด้านวัตถุระเบิดเผยว่า โซลูชั่นส์ของทาคาตะที่ใช้วิธีการเพิ่มสารทำให้แห้งไว้ในถุงลมเพื่อป้องกันไม่ให้ถุงลมระเบิดอย่างไม่ตั้งใจ นอาจไม่ได้ผลระยะยาว

รายงานข่าวของรอยเตอร์ได้รับการเผยแพร่หลังจากสัปดาห์ก่อน หน่วยงานความปลอดภัยบนถนนหลวง สหรัฐอเมริกาทำการทดสอบ พบว่า ตัวพองลมชุดใหม่ที่ถูกเปลี่ยนไว้ในถุงลมนิรภัยกว่า 2.7 ล้านชิ้นยังมีข้อบกพร่อง เนื่องจากสารทำให้แห้งอาจไม่สามารถ “รับมือ” ความชื้นที่ทำให้แอมโมเนียมไนเตรทมีปฏิกิริยาจนส่งผลให้ถุงลมระเบิดอย่างรุนแรง ทาคาตะมีเวลาจนถึงช่วงสิ้นปี 2019 เพื่อพิสูจน์ว่าตัวพองลมชุดใหม่มีความปลอดภัย แต่ถ้าหน่วยรัฐบาลเห็นว่าไม่ปลอดภัย อาจจะต้องมีการเรียกคืนประมาณ 100 ล้านชิ้น และยังมีกิจกรรมที่ทันสมัยเล่นกันได้ทุกเวลาไม่มีจำกัดเวลา ปัจจุบันนี้เว็บคาสิโนได้กลายเป็นเกม Royal1688 เล่นผ่านเว็บ ที่เล่นกันได้ทุกวัน พร้อมเปิดการบริการให้คุณเล่นกันได้อย่างเต็มที่ ไม่มีจำกัเวลาในการเล่น ชีวิตในมุมมองใหม่ที่สามารถเลือกสนุกเลือกลุ้นเล่นกันได้ทุกวัน

Brabus อวดโฉมชุดแต่งสุดหล่อ Mercedes-AMG A45

brabus-merc-amg-a45-upgrade-2

เกมส์ Royal1688 การพนันในรูปแบบใหม่ หนทางสู่ความบันเทิงยุคสมัยใหม่ เข้ามาเลือกสร้างความสุขในทุกๆรูปแบบการเล่นง่ายๆ วันนี้ และยังนำเสนอข่าวเรื่องรถ สำหรับ ชุดแต่งของบราบัสจากเยอรมนี เริ่มต้นด้วยล้ออัลลอยโมโนบล็อก อาร์ ขนาดใหญ่ 19 นิ้ว เป็นสีดำสลับแดง บั้นท้ายมีแผงรีดอากาศดิฟฟิวเซอร์อยู่คู่กับท่อไอเสียบราบัสแบบสปอร์ตเต็มพิกัด สำหรับแพ็คเกจยกระดับของพละกำลังชื่อว่า B45 PowerXtra ทางบราบัสยังไม่ได้เปิดเผยตัวเลขแรงม้าและแรงบิดว่าจะเพิ่มขึ้นอีกเท่าไหร่ แต่น่าจะมากกว่ารุ่นก่อนปที่มีพละกำลัง 400 แรงม้า แรงบิดอยู่ที่ 500 นิวตันเมตร มากกว่าเดิมอยู่ 40 แรงม้า แรงบิดสูงขึ้น 50 นิวตันเมตร

ในขณะที่รุ่นเอ180 และเอ250 สามารถติดตั้งชุดอัพเกรดพละกำลังเพิ่มขึ้นอีก 33 แรงม้า 40 นิวตันเมตร หรือ 34 แรงม้า 35 นิวตันเมตรตามลำดับ ส่วนรุ่นดีเซลไม่ต้องน้อยใจเพราะบราบัสทำออกมาเช่นเดียวกัน ซึ่งเพิ่มแรงม้า 29 ตัว แรงบิดอีก 50 นิวตันเมตร สำหรับรุ่นเอ200 ซีดีไอ และ 40 แรงม้า 60 นิวตันเมตร ในรุ่นเอ220 ซีดีไอ นั่นเอง และยังมีเกมส์ Royal1688 download การพนันในรูปแบบใหม่ๆ ที่เปิดลู่ทางการพนันสู่โลกกว้าง สร้างรายได้เสริมก้อนโตได้ไม่ยาก วันนี้

Honda HR-V Brilliant Style เวอร์ชั่นพิเศษ ดึงดูดทุกสายตา

honda-vezel_005H-brilliant-style-edition

เว็บไซต์ Royal1688 เกมส์ที่น่าเล่น เกมส์ที่ส่งต่อโอกาสในการลุ้นเงินรางวัลมากมาย สนุกได้ตลอด24ช.ม และยังนำข่าวเรื่องรถ สำหรับ วีเซล เวอร์ชั่น Brilliant Style ที่ได้รับการพัฒนาบนพื้นฐาน รุ่น Hybrid X ที่มาพร้อมการเพิ่มระบบช่วยเหลือผู้ขับขี่ Honda Sensing พร้อมสีตัวถังสีเหลือง ชุดแต่งรอบคัน ช่วยเพิ่มความโดดเด่นสะดุดสายตา ไฟตัดหมอกเป็นแบบแอลอีดี ล้ออัลลอยแบบสปอร์ต 17 นิ้วเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน มีหลังคาและครีบโครเมียมด้านข้าง นอกจากสีเหลือง ลูกค้ายังสามารถเลือกสีตัวถังอื่นๆ เช่น สีแดงเมทัลลิก สีฟ้าเมทัลลิก สีขาวมุกและสีดำมุก

3 ปีที่ผ่านมา วีเซลเป็นรถที่มียอดขายพุ่งกระฉูด ซึ่งการนำเสนอเวอร์ชั่นพิเศษ ช่วยกระตุ้นความต้องการของลูกค้าในแดนปลาดิบมากขึ้น ราคาจำหน่าย วีเซล Brilliant Style เริ่มต้นที่ 2.565 ล้านเยน สำหรับรุ่นขับเคลื่อนล้อหน้า 2.781 ล้านเยน สำหรับรุ่นขับเคลื่อนสี่ล้อ ขุมพลังขับเคลื่อน เครื่องยนต์บล็อก 4 สูบ โดยความจุ 1.5 ลิตร ส่งกำลังด้วยระบบเกียร์ดูอัลคลัตช์ 7 สปีด ทำงานร่วมกับมอเตอร์ไฟฟ้าด้วยกัน และยังมีกิจกรรมการพนันออนไลน์ หนทางการเดิมพันสู่อนาคตที่สดใส เลือกเล่นเกมส์ Royal1688 เล่นผ่านเว็บ ในรูปแบบใหม่ๆได้เลยวันนี้