เผยระบบอินโฟเทนเมนท์รุ่นใหม่ยิ่ง “รบกวนสมาธิ” ผู้ขับขี่

6b76e7e5-infotainment-guide-cover-long

เกม Royal1688 การพนันสนั่นวงการ ลู่ทางการเลือกสนุก สนานในยุคสมัยใหม่ ความบันเทิงที่เปิดให้ทุกท่านได้เข้าสู่การเดิมพันที่กลายเป็นเรื่องง่าย ความสนุกที่ถือว่าเป็นความบันเทิงที่สร้างรายได้ที่ลงตัวที่สุด เปิดให้ทุกท่านได้กลายเป็นเศรษฐีขึ้นมาได้เลย และยังรายงานข่าวเรื่องรถ สำหรับ ระบบอินโฟเทนเมนท์ในปัจจุบันมาพร้อมฟังก์ชั่นต่างๆ ที่อำนวยความสะดวกให้ผู้ขับขี่ ซึ่งการสั่งงานด้วยเสียงหรือหน้าจอทัชสกรีนที่ใช้งานง่าย แต่ผลการวิจัยของเอเอเอระบุว่า ผู้ขับขี่จะต้องใช้เวลามากกว่า 40 วินาทีในการสั่งการฟังก์ชั่นบางอย่าง เช่น ระบบนำทางเนวิเกชั่นหรือการส่งข้อความผ่านระบบอินโฟเทนเมนท์ด้วยกัน

เอเอเอจับมือกับมหาวิทยาลัยยูทาห์ของสหรัฐอเมริกา ประเมินการใช้งานระบบอินโฟเทนเมนท์ในรถ 30 รุ่น โดยมุ่งตรวจสอบระยะเวลา ความสะดวกในการใช้งาน ปรับเลือกสถานีวิทยุไปจนถึงการส่งข้อความและการใส่จุดหมายระบบนำทางไปด้วย

ผลปรากฎว่าไม่มีรถรุ่นใดจากทั้งหมด 30 รุ่นที่อยู่ในเกณฑ์ความยากในการใช้งาน “ต่ำ” โดยทั้งหมดอยู่ในระดับการใช้งานที่ยาก “สูง” บางกรณี ระบบอินโฟเทนเมนท์ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพการใช้งานมากขึ้น แต่ค่ายรถยนต์ส่วนใหญ่ใส่ฟังก์ชั่นเข้ามามากไป ซึ่งไม่เกี่ยวข้องกับการขับขี่ เทเรซา พอดกุสกี ผู้อำนวยการฝ่ายกฎหมายของเอเอเอกล่าว และยังมีเกมส์แห่งความหวังใหม่ กิจกรรมที่พัฒนาในด้านการเล่นเกมที่ลงตัวหนทางใหม่ ร่วมเสียงโชคออนไลน์ พบกับประสบการณ์อีกมากมาย มีเทคนิคในการเข้าร่วมเล่นอย่างชำนาญ สนใจเข้ามาเลือกเล่นเกมส์ Royal1688 download ง่ายๆได้เลยวันนี้

Posted on: October 13, 2017, by : GD RACING